Dành cho người chơi trên 12 tuổi. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ hại sức khỏe.
Đăng ký Nạp Ruby
anhbin

Bài:1384
Bạn là 1 người thực sự muốn làm bá chủ đấu trường nên đã may cho mình 1 bộ trang phục không đối thủ. Bạn cũng là 1 tay luyện quái lão luyện nên lại cần 1 bộ đồ phục hồi tốt. Bên cạnh đó bạn lại gánh anh em trong mọi phó bảng với 1 bộ đồ cân bằng cả tấn công lẫn phòng thủ. Và bạn không muốn mình phải tự thay từng món 1 cách rất tốn thời gian thì hãy dùng chức năng đổi nhanh trang bị nha.
Bước 1: các bạn mặc bộ trang bị thứ nhất vào, sau đó chọn chữ “ Xét nhanh” ở góc dưới bên trái màn hìnhBước 2: bạn chọn “ Bộ trang bị vàng” hoặc “ Bộ trang bị đỏ” tùy sở thích các bạn để xét nhanh bộ trang bị đó.Sau khi các bạn đã xét nhanh bộ trang bị ở góc dưới bên trái mỗi trang bị có dấu hiệu để bạn biết trang bị đó thuộc bộ trang bị vàng hay đỏ.Bước 3: Tiếp theo bạn mặc bộ trang bị thứ hai vào cũng làm tương tự chọn mục “ Xét nhanh” và chọn bộ trang bị còn lại.

Tất nhiên vẫn như trên trang bị của bộ thứ hai này cũng được đánh dấu để phân biệt với bộ thứ nhất:Kể cả khi tháo hết các bộ trang bị để vào túi bạn vẫn thấy các dấu hiệu nhận biết đó, nó giúp bạn dễ phân biệt và tránh nhầm lẫn.Cuối cùng: Để thay đổi trang bị bạn chọn dấu mũi tên để hiện ra các lệnh => chọn vào mục “Đổi đồ” để thay đổi luân phiên 2 bộ trang bị tùy mục đích bạn sử dụng.Chú ý: Một trang bị có thể vừa được xét là trang bị đỏ vừa là trang bị vàng nếu bạn thấy trang bị đó hợp với cả 2 bộ trang bị.
Chú ý tiếp theo là bộ trang bị muốn thay phải có ở trong túi đồ.
2017-09-07 11:12:29
shakurik like this

Mobi Army 5 - Đấu Súng Leo Rank